THIẾT KẾ WEBSITE CHO TRƯỜNG TIỂU HỌC NỘI TRÚ KHAI TRÍ

Giáo dục là một trong lĩnh vực đặc thù, vì thế thiết kế web giáo dục cho các trường học, trường đại học, học viện, trung tâm đào tạo cũng mang những đặc trưng riêng. Mới đây công ty cổ phần truyền thông Benet đã hoàn tất hợp đồng thiết kế website cho trường tiểu học nội trú Khai Trí, trường có địa chỉ tại 252/4/40 Quốc Lộ 1A , Khu Phố 3, Phường Bình Hưng Hòa B , Quận Bình Tân , TP HCM. Website với tên miền http://tieuhocnoitrukhaitri.com/.

Trường tiểu học nội trú khai trí, Thiết kế website trường tiểu học nội trú Khai Trí, Công ty cổ phần truyền thông Benet, Website trường học, Thiết kế website
Thiết kế website cho trường học.

Theo đó, công ty cổ phần truyền thông Benet đã có buổi gặp gỡ trao đổi và tư vấn về giao diện web, nội dung website cho đại diện của trường. Website của trường được thiết kế trọn gói và nhận được sự hài lòng của nhà trường.

Website là kênh cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh

Nhờ có website mà các tin tức sự kiện của trường được đưa lên internet, phụ huynh và học sinh của trường thông qua đó có thể biết được những thông tin về trường.

Phụ huynh cũng có thể tìm hiểu và biết được về lịch sử hình thành và phát triển của trường, quy mô trường, số lượng học sinh tuyển sinh để an tâm hơn khi gửi con mình tại trường nội trú Khai Trí.

Website là kênh cầu nối giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh

Đặc biệt, website của trường có tích hợp mạng xã hội facebook để tương tác hai chiều với phụ huynh và học sinh. Từ đó giúp kết nối tình cảm giữa nhà trường và phụ huynh, học sinh được khăng khít hơn.

Các chức năng của website trường học

Website http://tieuhocnoitrukhaitri.com/ được thiết kế với bố cục đơn giản, thanh menu sắp xếp các thư mục khoa học và logic. Tốc độ tải trang nhanh, mục tìm kiếm nội bộ giúp người duyệt dễ dàng tra cứu thông tin mình cần. Website với một số chức năng chính:

Quản lý tuyển sinh: Thông tin tuyển sinh đầu vào hàng năm của trường được cập nhật trên website. Giúp phụ huynh dễ dàng theo dõi kế hoạch và số lượng học sinh của trường.

Các chức năng của website trường học

Quản lý thông tin học sinh:  Giúp quản lý thông tin học sinh từ giai đoạn trúng tuyển, nhập học và trong suốt quá trình học tập tại trường.

Quản lý hình ảnh và video: giúp nhà trường đẩy các hình ảnh, video hoạt động của trường, ý kiến phản hồi của phụ huynh lên web.

Quản lý thông tin, thông báo của trường: Các tin tức sự kiện trong ngành, tin hoạt động, thông báo của nhà trường đều được đẩy lên web giúp thuận tiện tra cứu.