THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY PHACOMED

Thiết kế website cho công ty Phacomed, Thiết kế website, Module giới thiệu, Module hoạt động, Module liên hệ

Công ty cổ phần truyền thông Benet là đơn vị đã có nhiều kinh nghiệm trong việc thiết kế website cho cơ sở, trung tâm y tế, bệnh viện. Được sự tin tưởng từ công ty TNHH Thiết bị và công nghệ Phacomed, Benet đã nhận lời thiết kế website với tên miền http://phacomed.com.vn/ cho Phacomed.

Thiết kế website cho công ty.

Trang chủ – thiết kế tinh tế

Màu sắc chủ đạo của web là 3 màu trắng, xanh nước biển, xanh lá theo tông chuẩn của logo công ty. Điều này tạo nên hình ảnh tổng thể cho website giúp người xem nhớ và dễ hình dung về web công ty.

Bố cục được phân chia rõ ràng tạo thành những thư mục và được phân bổ ở những vị trí chính, vị trí phụ đầy ẩn ý.

Các module được nổi bật trên trang chủ là module sản phẩm, người thiết kế đã sử dụng hiệu ứng hình ảnh rất triệt để. Điều này giúp đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, các baner trên website cho phép người quản trị đẩy lên những sản phẩm mới, sản phẩm nổi bật, sản phẩm khuyến mãi để thu hút người xem web.

Trang chủ thiết kế tinh tế.

Phần phía dưới trang chủ cho phép hiển thị các bài viết hữu ích, hoạt động, chính sách công ty, hỗ trợ chăm sóc, góc truyền thông nó về công ty.

Đặc biệt, website được tích hợp thêm chức năng hỗ trợ trực tuyến thông qua việc chát trực tiếp với các dược sỹ.

Các trang con – thiết kế thông minh

Trang chủ của website được thiết kế thành một khối tổng thể rất ăn khớp về màu săc, bố cục. Các module được bố trí thông minh với thanh trượt đi xuống các hạng mục thông tin để người xem dễ dàng kích chọn.

Module Giới thiệu: với 7 thư mục con nhằm giới thiệu, về công ty nói chung và về định hướng phát triển của công ty nói riêng.

Module sản phẩm: đây là module quan trọng chứa thông tin về những loại sản phẩm mà công ty bán ra thị trường. Module này được chia thành từng nhóm sản phẩm và khi click chuột vào nhóm sản phẩm sẽ trả kết quả về danh mục sản phẩm trong nhóm đó. Người xem muốn xem chi tiết về từng sản phẩm sẽ click thêm một lần nữa sản phẩm đó.

Các trang con thiết kế thông minh.

Module Hoạt động: Module này thực hiện đúng chức năng là cung cấp cho người xem về tin tức của những hoạt động của công ty.

Module Chuyên gia: module này công ty đưa những bài viết hữu ích có liên quan đến sức khỏe con người để giúp người xem có thêm những thông tin hữu ích về sức khỏe bản thân và gia đình.

Module Hỏi đáp: Công ty sẽ cập nhật thêm những câu hỏi của khách hàng, đối tác về các sản phẩm công ty cung cấp để mọi người có cùng thắc mắc có thể tự tìm câu trả lời cho mình. Ngoài ra, người xem website có thể trực tiếp đặt câu hỏi cho công ty và sẽ được trả lời trong thời gian sớm nhất.