THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY CÂY XANH GIA NGUYỄN

Công ty Cây Xanh Gia Nguyễn, Benet, Vườn ươm Cây xanh Gia Nguyễn, Bài viết chuẩn SEO, Công ty Benet

Công ty cây xanh Gia Nguyễn là khách hàng thân thiết của Benet. Được sự tin tưởng và ủng hộ của giám đốc công ty cây xanh Gia Nguyễn là chú Nguyễn Công Quang, Benet đã hoàn thành website với tên miền http://cayxanhgianguyen.com/ cho công ty.

Thiết kế website cho công ty Cây Xanh Gia Nguyễn.

Website là sự thay đổi lớn cho vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn

Vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn có tiền thân là vườn ươm cây xanh Công Minh, vườn ươm được hình thành từ năm 1997, tuy nhiên thời đó vườn ươm phát triển với quy mô nhỏ và đáp ứng nhu cầu cây giống của bà con ở Bình Phước và các tỉnh lân cận.

Quy mô của vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn ngày càng phát triển, thị trường xuất hiện nhiều đối thủ cạnh tranh, song song với đó là sự bùng nổ của internet. Vì thế, từ năm 2013 vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn đã quyết định thành lập website.

Chia sẻ với Benet, giám đốc kinh doanh của vườn ươm là anh Nguyễn Minh Đức cho hay: “ Website mang lại sự thay đổi lớn trong phương thức kinh doanh của vườn ươm, giúp chúng tôi tiếp cận được nhiều khách hàng ở mọi miền tổ quốc. Ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và đặt hàng mua cây online. Chúng tôi cũng luôn nỗ lực đẩy thông tin về các loại cây giống một cách thường xuyên và nhanh nhất tới bà con trồng cây. Qua đây, tôi cũng gửi lời cảm ơn tới anh Trịnh Đình Tý – chủ sáng lập Benet cùng các bạn nhân viên Benet đã hỗ trợ nhiệt tình và tư vấn cho chúng tôi về cách sử dụng và phát triển nội dung website.”

Đặc điểm của website Cây xanh Gia Nguyễn

Wesbite http://cayxanhgianguyen.com/ được thiết kế với đầy đủ các module như: Trang chủ, Hoạt động, Hình ảnh, Video, Lĩnh vực, Diễn đàn, Liên hệ, Giới thiệu cùng công cụ chát hỗ trợ trực tuyến khách hàng và đối tác.

Website có bố cục logic, rõ ràng cùng hình ảnh đẹp và chân thực về sản phẩm, hoạt động của công ty. Đây là một trong những lợi thế của vườn ươm cây xanh Gia Nguyễn, bởi những hình ảnh này là những hình ảnh chân thực, độc quyền của vườn ươm giúp khách hàng thấy an tâm và tin tưởng hơn về chất lượng sản phẩm.

Website được thiết kế chuẩn SEO với nội dung các bài viết chuẩn SEO và cập nhật thông tin rất đầy đủ, website thường xuyên có những tin bài mới được đẩy lên.

Website được đảm bảo với tính bảo mật cao và được công ty Benet hỗ trợ bảo hành trọn đời.