THIẾT KẾ WEB NHÀ THUỐC

Nhà thuốc đông y, nhà thuốc tây y, nhà thuốc nam…hiện nay cũng cạnh tranh lẫn nhau, cùng với đó là sự phát triển của công nghệ thông tin hiện đại, khoa học kỹ thuật, nhiều phương thức sản xuất mới ra đời. Vấn đề hàng giả, hàng nhái ngày càng nhiều. Tất cả các loại mặt hàng đều có sự xuất hiện của hàng nhái. Điều đó khiến cho người tiêu dùng gặp khó khăn trong vấn đề mua hàng và sử dụng.

web-ban-thuoc

Thuốc là một trong những sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp tới con người, người bệnh sử dụng thuốc cần được hướng dẫn đầy đủ để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng. Bạn đang kinh doanh trên thị trường các loại sản phẩm về thuốc đông, tây, nam… bạn cần thiết kế website nhà thuốc để tạo dựng sự tin tưởng với khách hàng, thu hút khách và tăng doanh thu bán hàng

Lợi thế khi thiết kế website nhà thuốc tại Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp

Web được thiết kế với giao diện thiết kế chuyên nghiệp, tạo sự thân thiện và dễ dùng cho khách hàng truy cập

Làm website bán hàng online giúp quảng bá thương hiệu, tạo uy tín với người tiêu dùng, tăng lượt truy cập hàng giờ.

web-nha-thuoc

Website có thứ hạng cao trên công cụ tìm kiếm và được chúng tôi thiết kế với công nghệ mới nhất, tạo sự mới lạ nhưng dễ quản trị

Đội ngũ thiết kế năng động trẻ trung, mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho quý khách hàng. Website chạy ổn định, thời gian load trang nhanh, tính bảo mật trang web cao.

Bạn có thể tham khảo qua mẫu thiết kế website nhà thuốc của Thiết Kế Web Chuyên Nghiệp để lấy làm ý tưởng cho website của mình và mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho bạn.

Các chức năng mà mẫu thiết kế website nhà thuốc cần có:

• Chức năng giới thiệu nhà thuốc
  • Chức năng quản lý các sản phẩm hiện có tại nhà thuốc
  • Chức năng Quản lý các danh mục có bố cục và phân loại rõ ràng
  • Chức năng tìm kiếm sản phẩm thuốc theo tên giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm thông tin hơn và chi tiết hơn
  • Chức năng bán hàng online, quản lý đơn đặt hàng, tính tiền tự động thông qua thẻ ngân hàng
  • Chức năng phản hồi nhận xét đánh giá từ phía khách hàng
  • Chức năng quảng cáo, giới thiệu dịch vụ khác tại nhà thuốc
  • Chức năng liên hệ trực tuyến qua Live, Facebook,…
  • Chức năng chia sẻ trên các mạng xã hội để mở rộng thị trường kinh doanh
  • Chức năng quản lý, cập nhật các sản phẩm mới
  • Chức năng quản trị cơ bản như thêm, sửa, xóa các mục sản phẩm tùy theo ý người quản trị

Dịch vụ thiết kế website bán hàng nhà thuốc tại Benet luôn chào đón quý khách hàng một cách tận tâm và chu đáo nhất. Gọi cho chúng tôi ngay để được biết thêm thông tin chi tiết.

THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

Đ/C: TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM