THIẾT KẾ WEBSITE THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ BIBAMBO.COM

Thiết kế website thương mại điện tử, Thiết kế website, Bibambo, Thiết kế với giao diện, Website

Lưu Văn Cương một chàng trai trẻ với hoài bão kinh doanh lớn, anh đã có nhiều năm lăn lộn kinh doanh. Đến nay, anh quyết tâm đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Không chỉ đơn thuần là website bán hàng, mà trang website http://bibambo.com còn là sân chơi, cầu nối kết hợp các nhà phân phối, người bán lẻ và khách hàng với nhau.

Thiết kế website thương mại điện tử.

BIBAMBO cổng thương mại điện tử “tất cả trong một”

Chủ trang website thương mại điện tử này là anh Lưu Văn Cương có địa chỉ văn phòng tại số 39 TCH 26, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12, Tp.HCM. Qua bạn bè giới thiệu anh đã tìm đến Benet Media để nhờ chúng tôi cụ thể hóa ý tưởng của mình bằng sản phẩm cụ thể.

Kết quả là sau gần một tháng nỗ lực làm việc thì website thương mại điện tử với tên miền http://bibambo.com ra đời trong niềm vui và sự hài lòng của cả hai bên. Website được thiết kế với giao diện đẹp mắt, danh mục sản phẩm được bố trí ở khu vực dễ nhìn giúp khách hàng mua hàng dễ tìm kiếm những nhóm sản phẩm, sản phẩm cần thiết.

Đồng thời, khi khách hàng quan tâm tới mặt hàng nào có thể chọn ngay nút “thêm vào giỏ hàng”, website cũng có chức năng “ gợi ý những sản phẩm khác” mà khách hàng có thể quan tâm. Tiếp theo là khách hàng tiến hành thanh toán, khách có thể chọn thanh toán theo phương thức “chuyển khoản ngân hàng” hoặc “ trả tiền mặt khi nhận hàng”.

Giờ đây sau một thời gian đi vào hoạt động Bibambo đã trở thành đại siêu thị điện tử: “tất cả trong một”. Bibambo cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng,… vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

BIBAMBO sàn thương mại điện tử kết nối cộng đồng

Bibambo ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, góp phần thể hiện khát vọng của tập đoàn là luôn tiên phong, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước. Vì vậy, ngay từ ngày đầu kinh doanh BIBAMBO luôn tìm kiếm với các đối tác, các nhà sản xuất uy tín để mời hợp tác. Bibambo cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Bibambo mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.