THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN CHUYÊN NGHIỆP CHO LINH CHI HOTEL Ở ĐÀ NẴNG

Thiết kế website khách sạn, Thiết kế website, Website khách sạn chuyên nghiệp, Benet, Website chuẩn SEO chuyên nghiệp

Thiết kế website khách sạn là sự lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp khách sạn hiện nay. Tuy nhiên, phần lớn các khách sạn lớn hiện nay đều chịu phụ thuộc rất lớn từ các hệ thống booking thông qua Agoda, Asia Hotel,… Nguồn khách hàng cung cấp từ các website này dẫn đến doanh nghiệp khách sạn phải chịu chiết khấu khá lớn cho các trang web trung gian. Để hạn chế mất những chi phí cho các web trung gian: đại diện khách sạn Linh Chi đã liên hệ với Công ty Benet thành lập website khách sạn chuyên nghiệp với tên miền: http://linhchihotel.com/

Thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cho Linh Chi hotel ở Đà Nẵng.

Những lợi ích của website khách sạn chuyên nghiệp

Lợi ích đầu tiên phải kể đến chính là website giúp cho khách sạn đỡ tốn phí cho các web trung gian. Không chỉ vậy doanh nghiệp còn sở hữu được website chuẩn SEO chuyên nghiệp, cạnh tranh với các đối thủ trên thị trường. Một khách sạn nhỏ có trong tay một trang web chuyên nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh với các đối thủ “nặng ký” khác. Các khách sạn không có trang website riêng thì khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những khách sạn có trang web vì ở đó, họ có thể thỏa mãn được nhu cầu.

Những lợi ích của website khách sạn chuyên nghiệp

Website khách sạn không chỉ đơn thuần cung cấp các thông tin về khách sạn gồm sản phẩm, dịch vụ, loại phòng, giá,… Website còn là bộ mặt khách sạn, giúp quảng bá trên phạm vi rộng rãi. Khả năng tiếp cận với khách hàng theo đó mở rộng khắp nơi, trên cả toàn cầu. Du khách nước ngoài có thể dễ dàng đặt phòng khi muốn đến chỗ doanh nghiệp du lịch.

Các thông tin mới nhất sẽ được cập nhật một cách nhanh chóng và dễ dàng, không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức. Các chương trình khuyến mãi, ưu đãi,…được cập nhật tức thời. Đồng thời, tiết kiệm chi phí cho việc in ấn, phát tờ rơi,…quảng bá tới khách hàng.

Công ty Benet thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cho khách sạn Linh Chi

Sau khi nhận yêu cầu từ phía đại diện khách sạn Linh Chi, Công ty Benet đã nhanh chóng thiết kế website cho khách sạn.

Sau 1 tuần trao đổi về những yêu cầu, giao diện, thỏa thuận giá,… Công ty Benet đã nhanh chóng thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp và bàn giao cho Hotel Linh Chi ở Đà Nẵng.

Công ty Benet thiết kế website khách sạn chuyên nghiệp cho khách sạn Linh Chi

Hiện nay, website đã đi vào hoạt động ổn định. Đại diện Hotel Linh Chi cho biết: “Từ ngày có website, việc book phòng của chúng tôi ngày càng tiện lợi hơn. Khách hàng tin tưởng theo đó cũng tìm đến nhiều hơn, đặc biệt là vào những ngày lễ chúng tôi không phải vất vả tư vấn phòng như trước nữa. Doanh thu của khách sạn gần đây cũng tăng lên mức đáng kể, rất cám ơn Benet đã hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình.”

Nếu bạn muốn sở hữu website khách sạn chuyên nghiệp hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ sớm nhất:

Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Dịch vụ Benet

Đ/C: 80/56/3A Đường số 3, Phường 9 Quận Gò Vấp, Tp.HCM