THIẾT KẾ WEBSITE CHO NGƯỜI KINH DOANH ONLINE

Thiết kế website, Thiết kế website trọn gói, Bảo trì website, Benet, Chiến lược marketing

Hiện nay ngoài kinh doanh trên thị trường truyền thống thì mỗi doanh nghiệp thường có ít nhất một website để phục vụ việc bán hàng. Nắm bắt được nhu cầu đó, rất nhiều đơn vị nhận thiết kế website cho người kinh doanh online được thành lập. Tuy nhiên doanh nghiệp vẫn đang khó khăn trong việc chọn lựa một đơn vị thiết kế web vừa đảm bảo chất lượng lại vừa có giá thành hợp lý.

Thiết kế website cho người kinh doanh online.

Website là gì và tại sao cần phải thiết kế web bán hàng?

Website được hiểu đơn giản là một trang thông tin điện tử phục vụ mục đích kinh doanh online. Tại đó, mọi hoạt động như giới thiệu sản phẩm, giao dịch, phản hồi,… đều được diễn ra.

Có rất nhiều lý do khiến bạn nên sở hữu cho mình một web bán hàng riêng, đó là:

• Tăng khả năng tiếp cận với khách hàng và tìm kiếm được những khách hàng tiềm năng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng được tiến hành hiệu quả hơn.
  • Xây dựng và phát triển thương hiệu rộng rãi hơn.
  • Giữ vững lợi thế và tăng năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp bạn.
  • Có thể dễ dàng cập nhật thông tin về sản phẩm, dịch vụ một cách nhanh chóng và dễ dàng.
  • Dễ dàng đánh giá được website của đối thủ từ đó có những chiến lược marketing online – website hiệu quả.
  • Website hoạt động 24/7 nên tăng thời gian giao dịch, tăng đơn hàng và lợi nhuận.
  • Quản lý dễ dàng hơn qua máy tính hay điện thoại kết nối mạng internet.
Website là gì và tại sao cần phải thiết kế web bán hàng

Thực trạng thiết kế website giá rẻ hiện nay?

Hiện nay có nhiều đơn vị nhận thiết kế web bán hàng dưới một triệu đồng. Những đơn vị này đánh trúng tâm lý ham rẻ của khách hàng. Những website nhận được đa số là những web có sẵn, chỉ thay đổi một số thông số để phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Sau đó, bạn thường phải tốn nhiều chi phí để khắc phục những lỗ hổng trong website. Vì thế hãy hết sức cân nhắc trước một dịch vụ web giá rẻ.

Thiết kế web bán hàng ở đâu uy tín, chất lượng?

Công ty CP truyền thông Benet với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế website chuyên nghiệp xin gửi tới bạn dịch vụ thiết kế web bán hàng. Khi sử dụng dịch vụ này, quý khách sẽ:

• Được trình bày ý tưởng với đơn vị thiết kế, được hỗ trợ thiết kế web theo nhu cầu, được hỗ trợ chỉnh sửa web cho đến khi cảm thấy hài lòng.
  • Nhận được sản phẩm cuối cùng là một website chuyên nghiệp, web đẹp thật sự, website thân thiện với khách hàng.
  • Được sở hữu website với giá thành đảm bảo cạnh tranh.
  • Được tham gia các lớp tranning hay hỗ trợ định hướng các chiến lược marketing trên website hiệu quả.
  • Được hỗ trợ giải quyết sự cố ( nếu có) nhanh nhất.
Thiết kế web bán hàng ở đâu uy tín, chất lượng

Ngoài ra, Benet còn triển khai dịch vụ bảo trì website nhằm giúp website của bạn vận hành một cách có hiệu quả.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ thiết kế website trọn gói của chúng tôi, vui lòng liên hệ ngay theo địa chỉ sau:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 380/2 Cây Trâm, P.9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM