THIẾT KẾ WEBSITE CHO CÔNG TY TOKYO BUSINESS HUMAN LIFE

Thiết kế website, Công ty Tokyo Business Human Life, Thiết kế website cho công ty, Website, Benet

Công ty TOKYO BUSINESS HUMAN LIFE CO., LTD là công ty hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển Roro (Hàng rời),  Đại lý Auction trên toàn lãnh thổ Nhật Bản, Mua bán máy móc Nhật đã qua sử dụng.

Do nhu cầu mở rộng thị trường kinh doanh sang thị trường Đông Nam Á và các nước Châu Á khác, nên ngài Akimoto Tatsuya, tổng giám đốc công ty đã quyết định thành lập website http://www.tokyobhl.com với ba ngôn ngữ Anh, Việt, Nhật để tiếp cận đối tác, khách hàng.

Thiết kế website cho công ty Tokyo Business Human Life.

Website là công cụ không thể của các công ty nước ngoài tại Việt Nam

Công ty TOKYO BUSINESS HUMAN LIFE có gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, đấu giá, mua bán sản phẩm máy móc cũ tại Nhật Bản. Tại thị trường Việt Nam, công ty này đã đầu tư tài chính và nhân lực để phát triển kinh doanh. Website được đánh giá là công cụ bán hàng không thể thiếu khi họ tới Việt Nam làm việc.

Công ty truyền thông Benet rất tự hào là đơn vị đã được TOKYO BUSINESS HUMAN LIFE lựa chọn là đối tác thiết kế website http://www.tokyobhl.com cho công ty với ba loại ngôn ngữ Anh, Việt, Nhật.

Một vị đại diện của công ty TOKYO BUSINESS HUMAN LIFE cho hay: “Việc sử dụng website mang đến hiệu quả to lớn trong việc nhanh chóng tiếp cận khách hàng bởi vì hiện tại con người sử dụng internet đã thành một thói quen bất cứ khi muốn mua một thứ gì hay làm bất cứ việc gì đều tìm kiếm trên internet trước khi quyết định lựa chọn mua bán hay sử dụng dịch vụ nào đó. Một công ty Nhật Bản khi đặt chân vào quốc gia khác dù sản phẩm, dịch vụ có tốt đến mấy nhưng ngôn ngữ là thứ rào cản lớn nhất. Thật tuyệt, nhờ có website bằng tiếng Việt giờ đây mọi doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm của TOKYO BUSINESS HUMAN LIFE đều có thể biết được”

Thiết kế website trọn gói cho doanh nghiệp nước ngoài chi phí thấp

Thiết kế website công ty, doanh nghiệp, tập đoàn, tổ chức nước ngoài là lĩnh vực được Benet quan tâm trong thời đại Việt Nam hội nhập với quốc tế. Các website cho công ty nước ngoài đòi hỏi tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao. Đặc biệt là khi làm việc với các doanh nghiệp Nhật Bản.

Vì thế, trước khi đưa ra bản demo giao diện website thì các yếu tố về thẩm mỹ, bảo mật, các chức năng của website phải được nghiên cứu kỹ lưỡng và đáp ứng đủ các nhu cầu của khách hàng nước ngoài đưa ra.

Không để khách hàng phải mất nhiều thời gian, công sức Benet nhận thiết kế website trọn gói, bảo hành trọn đời cho website của khách hàng. Từ việc tư vấn mua tên miền, gói hosting, thiết kế website, hướng dẫn sử dụng, chăm sóc nội dung website…khách hàng đều có thể sử dụng tại Benet.

Trang http://www.tokyobhl.com được thiết kế với giao diện đẹp, tốc độ tải trang nhanh, bố cục đơn giản đầy đủ, có tính tương tác cao với người truy cập website. Đồng thời được tích hợp với các kênh online như  Facebook, Google+, Youtube…của công ty để đối tác, khách hàng dễ dàng theo dõi.

Website trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số, tiết kiệm thời gian, chi phí, mang lại lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp nước ngoài.