THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CHO THƯƠNG HIỆU GẠO TRUNG TÍN

Gạo quê Trung Tín địa chỉ tại số 505, Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội từ lâu đã trở thành địa chỉ cung cấp các loại gạo được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Gạo quê Trung Tín không chỉ bán lẻ cho người dân, mà còn được các bếp ăn tập thể của nhà trường, xí nghiệp…tin dùng. Ngoài ra, gạo được đóng gói bao bì đẹp dùng làm quà biếu rất hợp lý.

GẠO TRUNG TÍN

Website giúp đẩy mạnh thương hiệu Gạo Trung Tín tới người tiêu dùng

Anh Nguyễn Thành Chung chủ cửa hàng Gạo Trung Tín là một người có niềm đam mê với kinh doanh. Gạo là mặt hàng anh lựa chọn để kinh doanh trong nhiều năm qua, với mong muốn đẩy mạnh những loại gạo quê, gạo dân tộc, gạo sạch, gạo lứt…tới tay nhiều người tiêu dùng trong cả nước chứ không chỉ khu vực Hà Nội. Anh Chung đã quyết định đầu tư xây dựng mới website http://gaotrungtin.com/

Gạo là mặt hàng thực phẩm thiết thực mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng cần, đời sống ngày càng phát triển, hơn nữa nạn gạo giả còn gây nhũng nhiễu thị trường. Nên anh Chung càng quyết tâm đưa những loại gạo quê, ngon, sạch, gạo đặc sản vùng miền tới tận tay người tiêu dùng.

Anh Chung cho biết “trước kia khách hàng mua hàng chủ yếu là khách đến trực tiếp cửa hàng để mua hàng. Vì thế, khách hàng đa phần họ là những người sống gần cửa hàng của anh. Tuy nhiên, nhờ việc đẩy mạnh bán gạo trên website mà anh có được những đơn hàng của khách mới ở những khu vực khác. Lúc đầu họ mua vài kg ăn thử, sau họ đặt hàng thường xuyên hơn”.

Website giúp nâng cao kỹ năng bán hàng trên internet

GẠO TRUNG TÍN

Kinh doanh online bằng website và facebook là hai công cụ phổ biến và có sức lan tỏa mạnh nhất hiện nay. Website http://gaotrungtin.com/ được công ty CP truyền thông Benet thiết kế với giao diện đẹp, thân thiện với người dùng, dễ dàng cho người quản trị. Website được thiết kế với công nghệ cao, chuẩn SEO, băng thông rộng giúp tốc độ truy cập nhanh chóng, hiển thị dễ dàng được trên cả các thiết bị di động thông minh.

Ngoài ra, Benet cũng hỗ trợ anh Chung các kỹ thuật làm marketing online trên fanpage “Gạo Quê Trung Tín”, page mới đi vào hoạt động và lượng like page chủ yếu là khách hàng thật chứ không phải khách hàng “ảo” like dạo.

Benet rất cảm ơn anh Chung cùng thương hiệu Gạo Trung Tín đã đặt niềm tin và đồng hành cũng chúng tôi trong suốt thời gian thiết kế và hoàn thiện web. Chúc cho công việc kinh doanh của anh ngày càng thuận lợi, thương hiệu Gạo Trung Tín được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.