THIẾT KẾ WEB BÁN HÀNG THỜI TRANG

Thiết kế web bán hàng thời trang, Thiết kế web bán hàng, Website chuyên nghiệp, Web bán hàng chuẩn seo, Bán hàng online

Thời trang là một trong những nhu cầu thiết yếu của con người và là một trong những ngành nghề kinh doanh được rất nhiều người lựa chọn. Hiện nay ngoài kinh doanh thời trang trực tiếp trên thị trường người ta còn kinh doanh online qua một số kênh bán hàng. Để bắt đầu kinh doanh thời trang online trước hết bạn cần thiết kế web bán hàng thời trang. Tuy nhiên với những người thiếu kiến thức về lĩnh vực này thì đây quả thực là một vấn đề nan giải.

Thiết kế web bán hàng thời trang.

Tại sao phải thiết kế web bán hàng thời trang?

Hiện nay ngoài việc mua hàng trực tiếp thì khách hàng còn tìm kiếm các mặt hàng thời trang qua mạng internet. Vì thế lập web bán hàng thời trang sẽ mở rộng cơ hội tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng cho bạn, ngoài ra còn tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân công, vật tư. Hơn thế nữa, bán hàng online qua website giảm thiểu sự rủi ro khi ôm hàng sẵn cho người bán hàng, đồng thời giúp bạn dễ dàng quản lý hoạt động mua bán bằng những công cụ tiện ích.

Web bán hàng thời trang hiệu quả cần đảm bảo những yêu cầu nào?

Giao diện website cần phải độc đáo, mới lạ, bắt mắt, cần thể hiện được sự đặc trưng của thương hiệu để khách hàng dễ dàng phân biệt với những thương hiệu khác. Cần tuyệt đối tránh thiết kế web bán hàng có giao diện rườm rà, rắc rối.

Tốc độ load phải tối ưu, không nên vượt quá 3 giây vì theo thống kê, có đến 47% khách hàng sẽ rời web nếu tốc độ tải trang quá lâu và làm mất thời gian của họ.

Web bán hàng thời trang hiệu quả cần đảm bảo những yêu cầu nào

Web bán hàng chuẩn SEO và thân thiện với những công cụ tìm kiếm phổ biến như Google, Bing, Yahoo,..

Website chuẩn mobile để người sử dụng có thể truy cập trên các thiết bị di động một cách thuận lợi mà không gặp bất cứ khó khăn hay cản trở nào.

Đầu tư cho nội dung của website từ bài viết cho tới hình ảnh. Đối với một web bán hàng thời trang thì hình ảnh cần đẹp, sắc nét, tương thích với hình ảnh thật và tuyệt đối nên hạn chế copy ảnh của website khác. Hình ảnh phải mang tính chất độc quyền cho thương hiệu của bạn.

Tại sao nên thiết kế web bán hàng thời trang tại BENET?

Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, công ty CP truyền thông BENET sẽ mang lại cho bạn một website không chỉ đẹp mà còn độc và lạ, đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một web bán hàng chuyên nghiệp với một chi phí vô cùng phải chăng. Ngoài ra dịch vụ chăm sóc website tại công ty BENET sẽ đưa web bán hàng thời trang của bạn trở thành một trong những website được quan tâm hàng đầu và được bảo mật tuyệt đối.

Tại sao nên thiết kế web bán hàng thời trang tại BENET

Với việc kinh doanh qua internet bùng nổ và phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì việc thiết kế một website chuyên nghiệp là điều hết sức cần thiết nếu bạn muốn phát triển thương hiệu quả mình. Hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành công việc này bằng cách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 205/1A, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM