Mẫu thiết kế website công ty luật

MẪU THIẾT KẾ WEBSITE, thiết kế website, THIẾT KẾ WEBSITE CÔNG TY LUẬT, website để bán hàng, website chuyên nghiệp, thiết kế chuyên nghiệp, Hệ thống website, quản trị web

Bạn đang sở hữu một công ty Luật, một văn phòng Luật sư? Bạn muốn truyền tải các thông tin tư vấn, dịch vụ tư vấn về luật đến cho mọi đối tác, khách hàng? Chúng tôi luôn có sẵn những mẫu thiết kế website đặc thù dành riêng cho lĩnh vực này sẽ giúp bạn đẩy mạnh thương hiệu trên thị trường.

Ngày nay, không chỉ các công ty kinh doanh hay buôn bán các sản phẩm mới khởi tạo website để bán hàng. Các công ty cung cấp dịch vụ cũng sẵn sàng đầu tư cho mình một website chuyên nghiệp.

Website thiết kế công ty luật (hình ảnh minh họa)

Các module cần thiết của website công ty Luật

Một website cho công ty Luật thường có những module như:

Trang chủ,

module giới thiệu,

module dịch vụ,

module văn bản pháp luật,

module tin tức –sự kiện,

module câu hỏi thường gặp,

module hỗ trợ khách hàng hàng,

module tuyển dụng,

module liên hệ.

Ngoài ra còn có một số các tính năng phụ như module site map, công cụ tìm kiếm, các ứng dụng chat trực tuyến, chia sẻ online trên mạng xã hội, forum…

Cách thiết kế website của công ty luật

Đặc thù của công ty luật là cung cấp các dịch vụ, vì thế website dành cho các công ty này cần có sự tập trung đầu tư về mặt nội dung. Các bài viết nói về các dịch vụ tư vấn tạo ra giá trị khác biệt cho khách hàng, nhiều bài viết hỏi đáp hữu ích như là một món quà tặng cho khách hàng.

Nội dung được đưa lên website cần được cập nhật thường xuyên. Bởi vì đó chính là thứ giúp bạn giữ được lượng khách ghé thăm website thường xuyên. Bạn cũng cần những báo cáo thống kê số lượng người truy cập website hàng tháng, từ khóa và báo cáo thứ hạng của website để theo dõi hiệu quả hoạt động của website.

Website được thiết kế chuyên nghiệp về giao diện. Hệ thống website được tối ưu và dễ sử dụng trong việc quản trị web, hiển thị thông tin, bản tin, thông tin được tổ chức theo cấp, nhóm tin và chi tiết tin.

Bạn cũng cần tạo cho website của mình có thêm 1 vài ngôn ngữ khác nhằm vào các khách hàng tiềm năng sử dụng các ngôn ngữ khác nhau.

Lợi ích khi công ty Luậtwebsite

Tiết kiệm chi phí quảng cáo, in ấn phẩm

Internet rất khác các ấn phẩm quảng cáo thông thường với giá rẻ, quảng cáo của bạn có thể truy cập trong một thời gian dài, nội dung có thể thay đổi mà không cần phải yêu cầu một ai đó để làm điều đó cho bạn và bạn có thể có khả năng tiếp cận với một đối tượng rộng lớn hơn.

Thị trường mở rộng: Internet đã cho phép các doanh nghiệp ở bất cứ vị trí địa lý nào đều có thể bỏ qua các rào cản và trở nên dễ tiếp cận, từ bất cứ quốc gia nào trên thế giới của một khách hàng tiềm năng có truy cập Internet cũng có thể biết đến bạn thông qua website của bạn.

Cải thiện niềm tin, tương tác nhiều hơn với khách hàng

Khách hàng sẽ cảm thấy tin tưởng và hài lòng khi tìm kiếm được những thông tin cần thiết về bạn thông qua một website chính thống hơn là việc họ tìm trên công cụ tìm kiếm mà không ra bất kỳ một thông tin nào về công ty bạn hoặc đâu đó nó chỉ được giới thiệu trên các trang tổng hợp. Qua website bạn nhận được những phản hồi, những email góp ý của khách hàng. Bạn hỗ trợ khách hàng kịp thời, thuận tiện và thường xuyên hơn thông qua công cụ chat online.

Phục vụ 24/7 và 365 ngày: Dù là một công ty Luật nhưng bạn cũng chỉ làm việc trong giờ hành chính hoặc phải đóng cửa nghỉ ngơi. Nhưng khí có website, nó là một công cụ hữu ích để cung cấp thông tin mọi nơi mọi lúc. Nó tự phục vụ khách hàng của bạn như một nhân viên tận tâm mà không kêu ca gì.

Trịnh Thu Hà