HƯỚNG DẪN TẠO WEBSITE MIỄN PHÍ TỪ GOOGLE

Hướng dẫn tạo website miễn phí, Website miễn phí, Benet, Thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế website trọn gói

Google được coi là công cụ tìm kiếm lớn nhất và được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Đồng thời google cũng được sử dụng để tạo website rất hiệu quả và chuyên nghiệp cho các tổ chức, cá nhân. Nắm bắt được nhu cầu tạo một website cho riêng mình ngày càng lớn, chúng tôi hướng dẫn tạo website miễn phí từ google và hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ tự tạo được một website mà không tốn nhiều thời gian, công sức.

Hướng dẫn tạo website miễn phí.

Bước 1: truy cập vào đường link: https://accounts.google.com/SignUp để tạo một tài khoản cho riêng mình. Giao diện sẽ hiển thị như bên dưới. Bạn điền thông tin vào các ô trống phía bên tay phải rồi click vào “next step”

Bước 2: truy cập vào đường link: https://sites.google.com để tạo website. Giao diện sẽ hiển thị như bên dưới. Bạn nhập email và password mới tạo vào ô trống và click “next”.

• Click “tạo” để tạo site:

Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm website miễn phí kiểu mới thay vì loại website dạng cột cổ điển rất phức tạp và hiện nay ít người sử dụng. Sau khi click “tạo”, bạn chọn “Ở site mới/ In new site). Lúc này giao diện sẽ như sau:

Bước 3: Xây dựng giao diện cho website

• Click vào chính giữa và xóa “Tiêu đề trang của bạn/your page title” và thay vào đó là tiêu đề trang do bạn tự chọn lựa (tên công ty, tên sản phẩm, dịch vụ, slogan).
  • Để cập nhật hình nền, click vào “Thay đổi hình ảnh”. Nên chọn hình ảnh có độ phân giản cao để được sắc nét.
  • Để cập nhật tên website, click vào “Nhập tên trang web”
  • Để xây dựng nội dung cho trang chủ, bạn click vào “Chèn” rồi click biểu tượng “hộp văn bản Aa:. Sau đó bạn có thể tự soạn thảo nội dung trang chủ theo ý của mình.
  • Hoàn thành giao diện cho trang chỉ bằng cách click “xuất bản”.

Bước 4: tạo giao diện thư mục con

• Để thêm các thư mục con, click vào “Trang” -> Biểu tượng thêm -> Đặt tên modul -> Xong.
  • Nhập nội dung cho trang con vừa tạo bạn click Chèn -> hộp văn bản Aa -> nhập vào khung soạn thảo văn bản. Trong trường hợp trang con là modul tổng hợp, bạn click “Tạo trang phụ” để tạo các trang phụ của trang con này.

Sau khi hoàn tất, bạn sẽ nhận được một website miễn phí.

Các bước hướng dẫn tạo website.

Trên đây là toàn bộ những hướng dẫn cách tạo một website miễn phí trên google của BENET dành cho bạn. Tuy nhiên, một web bán hàng miễn phí cũng tiềm ẩn khá nhiều nhược điểm mà để thiết kế website chuyên nghiệp thì bạn cần hết sức cân nhắc.

Thay vì vất vả để tạo một website không tốn bất cứ chi phí nào nhưng hiệu quả nhận được không cao, bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế website trọn gói của công ty CP truyền thông BENET với giá thành hết sức hợp lý. Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc miễn phí:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 380/2 Cây Trâm, P.9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM