DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TẬP TRUNG

Website bán hàng, Thiết kế website bán hàng, Chiến dịch Marketing online, Benet, Chiến dịch SEO
  • Bạn chuẩn bị ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới trên website
  • Bạn muốn người tiêu dùng có đẩy đủ thông tin về sản phẩm chỉ trong 1 cú Click chuột
  • Bạn muốn có một trang bán hàng giúp bạn chốt khách hiệu quả nhất
  • Website bán hàng thông thường không thể đáp ứng được những yêu cầu trên của bạn
Dịch vụ thiết kế website bán hàng.

SALEPAGE – TRANG BÁN HÀNG CHUYÊN NGHIỆP & HIỆU QUẢ

• Salepage trang bán hàng chuyên nghiệp cho phép người xem cuộn chuột là có đầy đủ thông tin
  • Giao diện trên Salepage được đầu tư và “ làm đẹp hơn” ấn tượng hơn những trang khác giúp thu hút người xem
  • Nội dung trên salepage cũng tập trung, không có những yếu tốt thừa gây phân tán sự chú ý của người xem. Nội dung thông điệp mà nó truyền tải cũng đầy đủ và rõ ràng hơn.
  • Trên trang bán hàng khách hàng chỉ có 3 lựa chọn: Mua hàng, để lại email, thoát ra…rất đơn giản
  • Trên Salepage có không gian giúp bạn đưa nhiều bằng chứng minh họa về sản phẩm, với những hình ảnh bắt mắt và trung thực. Khách hàng sẽ cảm nhận được như mình đang được gặp “ trực tiếp” nhân viên bán hàng hoặc tham gia hội thảo bán hàng của bạn.
  • Salepage cũng cho phép bạn sử dụng các nút CALL-TO-ACTION (kêu gọi hành động) mua hàng/đặt hàng…của khách hàng. Bởi trên đây, khách hàng đã bị bạn thuyết phục bằng những lý do vì sao họ nên mua hàng của bạn, hàng của bạn có giá tốt nhất.

Salepage được làm bài bản sẽ giúp bạn nhiều hơn những gì bạn đang xem ở đây !!!

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG SALEPAGE ĐỂ BÁN HÀNG

Bất kỳ một sản phẩm, dịch vụ nào để bán ra thị trường đều cần thiết kế salepage để bán hàng. Vì thế, dù bạn đang kinh doanh bất kỳ mặt hàng nào cũng có thể làm salepage để phục vụ khách hàng và chốt khách.

Những ai nên sử dụng salepage để bán hàng.

Salepage đặc biệt phù hợp khi bạn chuẩn bị tung ra một sản phẩm, dịch vụ mớ. Hoặc bạn đang muốn phát triển chiến dịch kinh doanh tập trung đẩy mạnh thị trường cho sản phẩm nào đó, dòng sản phẩm.

Khi bạn bắt đầu chiến dịch mỗi lần Click đều được tính tiền PPC. Quảng cáo qua các phương tiện truyền thông như Tivi, báo, đài….

VÌ SAO BẠN NÊN LÀM SELAPAGE

Salepage đơn giản hơn các trang khác để truyền tải dung lượng. Nó có vai trò là thu hút sự chú ý của người truy cập và nắm bắt thông tin thông qua một định dạng chuyển hướng. Điều này giúp bạn tận dụng được cơ hội kinh doanh nhiều hơn.

Salepage  giúp bạn thu hút hút sự quan tâm của khách hàng và kêu gọi Call to action (CTA) từ đó giúp chiến dịch marketing online của bạn đạt kết quả như mong muốn. Tăng doanh thu bán hàng !

Salepage giúp bạn thu thập dữ liệu cá nhân của khách hàng  từ đó giú bạn xây dựng danh sách Email khách hàng, đối tác…xây dựng và phân chia nhóm khách hàng cụ thể.

Vì sao bạn nên làm selapage.

Salepage còn tạo ra cơ sở phát triển các chiến dịch SEO cho website của bạn sau này. Tại thời điểm sử dụng salepage có nhiều người ghé thăm thì lượng view trên website của bạn cũng tăng đáng kế và được công cụ tìm kiếm ghi nhận.

Ở ĐÂU LÀM DỊCH VỤ THIẾT KẾ SALEPAGE TỐT?

Công ty cổ phần truyền thông Benet đơn vị chuyên thiết kế website bán hàng, salepage, tư vấn chiến lược marketing online… là đơn vị được nhiều khách hàng, đôi tác lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ thiết kế salepage bởi:

• Benet thiết kế salepage đẹp tư nhiên, đơn giản
  • Benet thiết kế salepage bằng cách chọn lọc nội dung, có chứa các từ khóa
  • Benet thiết kế salepage chuẩn SEO, chuẩn mobi
  • Benet tư vấn cho bạn về cách xây dựng chiến dịch marketing online hiệu quả với salepage
  • Benet thiết kế salepage có giá thành tốt nhất so với thị trường

Bạn muốn có ngay một salepage đẹp với nội dung như ý, giá thành hợp lý hãy nhanh tay liên hệ ngay với Benet nhé !