CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP TẠI TPHCM

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp, Thiết kế website, Kinh doanh online, Đánh giá thiết kế website chuyên nghiệp, Giao diện web

Với lượng người truy cập mạng internet lên đến 200 triệu người mỗi ngày, bán hàng online đang trở thành một xu hướng kinh doanh mới và mang lại hiệu quả cao. Nhằm giúp doanh nghiệp có thể tiến hành kinh doanh online hiệu quả, công ty thiết kế website chuyên nghiệp tại TPHCM BENET ra đời với các dịch vụ thiết kế, chăm sóc, bảo trì website vô cùng hấp dẫn và tiện lợi.

Công ty thiết kế website chuyên nghiệp TPHCM.

Tự thiết kế website khó hay không? Nên hay không?

Mọi người thường truyền tai nhau rằng thiết kế web là một trong những lĩnh vực khó nhằn, quả đúng như vậy. Tuy rằng hiện nay có rất nhiều bài viết, video hướng dẫn thiết kế web bán hàng nhưng nếu không phải là một người có óc thẩm mỹ, có kiến thức đồ họa, lập trình và am hiểu về công nghệ thông tin, bạn sẽ không thể thiết kế được một web bán hàng chuyên nghiệp.

Chưa kể công việc thiết kế web còn khiến bạn phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức nên thay vì tự thiết kế, đa số các doanh nghiệp đều chọn phương án gửi gắm hy vọng vào các công ty thiết kế uy tín. Tuy nhiên thương hiệu nào xứng đáng để trao gửi niềm tin thì không phải ai cũng biết.

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng dịch vụ thiết kế web?

Những khó khăn mà doanh nghiệp gặp phải khi sử dụng dịch vụ thiết kế web

Đa số các doanh nghiệp không có bộ phận truyền thông riêng thì đều giao việc thiết kế và chăm sóc website của mình cho một công ty truyền thông mà họ tin cậy. Tuy nhiên do không có sự chuẩn bị tốt nhất về kiến thức nên họ thường gặp phải nhiều khó khăn như:

• Có quá nhiều công ty với những dịch vụ thiết kế web nên không biết nên chọn lựa công ty nào.
  • Chi phí lập website bán hàng cũng rất đa dạng. Có dịch vụ chỉ dưới một triệu đồng nhưng cũng có những dịch vụ với giá cả ngàn đô khiến doanh nghiệp băn khoăn không biết với mức giá nào mới sở hữu được một website chất lượng.
  • Ngoài ra còn tiềm ẩn những khó khăn về việc sử dụng, quản trị web, bảo mật web, tối ưu web,… mà nhiều doanh nghiệp chưa lường hết được.

BENET – nơi khởi đầu cho sự phát triển sự nghiệp kinh doanh online của bạn

Là một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, BENET đã và đang là nơi khởi đầu cho ước mơ chinh phục thị trường kinh doanh online của rất nhiều doanh nghiệp. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được:

BENET – nơi khởi đầu cho sự phát triển sự nghiệp kinh doanh online của bạn
  • Trình bày nguyện vọng, ý tưởng về website mà mình mong muốn. Sau đó chúng tôi sẽ hiện thực hóa ý tưởng đó cho bạn.
  • Sau khoảng vài ngày đến một tuần, bạn sẽ nhận được sản phẩm là một web bán hàng hoàn chỉnh. Giao diện web độc đáo, bắt mắt, đặc trưng, bố cục logic, chặt chẽ và đáp ứng đầy đủ các thông số đánh giá thiết kế website chuyên nghiệp.
  • Hướng dẫn bạn cách sử dụng và quản lý website.
  • Hỗ trợ bạn chăm sóc và bảo trì website thông qua dịch vụ chăm sóc website tại công ty BENET.
  • Hỗ trợ bạn khắc phục mọi sự cố xảy ra trong quá trình vận hành website.
  • Chi phí tạo website và chi phí duy trì website rất phải chăng. Tùy theo yêu cầu của doanh nghiệp mà chúng tôi sẽ đưa ra những mức giá cụ thể để bạn tham khảo và đưa ra quyết định.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 205/1A, Phạm Văn Chiêu, phường 14, Quận Gò Vấp, Tp.HCM