CÓ NÊN LÀM DỊCH VỤ LÀM WEB GIÁ RẺ

Dịch vụ làm web giá rẻ, Benet, Giá thiết kế web trọn gói, Web giá rẻ, Thiết kế giao diện

Kinh doanh online qua kênh bán hàng website là một xu hướng của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay và hầu như doanh nghiệp nào cũng sở hữu cho mình một web bán hàng riêng. Để đáp ứng nhu cầu làm web cho các tổ chức, cá nhân thì hiện nay có rất nhiều dịch vụ làm web với giá rẻ giật mình. Nhưng có nên làm web giá rẻ hay không?

Dịch vụ làm web giá rẻ, Benet, Giá thiết kế web trọn gói, Web giá rẻ, Thiết kế giao diện
Dịch vụ làm web giá rẻ.

Sự “hấp dẫn” của website giá rẻ

Các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập,… còn thiếu vốn nên họ thường chọn cách đi theo con đường làm web miễn phí hay web giá rẻ. Chỉ cần vài trăm ngàn đồng hay khoảng vài triệu đồng là đã có một website. Hơn nữa thời gian thiết kế web khá ngắn, giao diện nhìn cũng đẹp mắt nên nhiều người cho rằng đây là web khá tốt. Nhưng web giá rẻ thật ra không hề rẻ.

Bản chất của website giá rẻ là gì?

Việc thiết kế web gồm có: lắng nghe yêu cầu, thiết kế giao diện, lập trình, vận hành thử sau đó mới bàn giao cho khách hàng. Bạn nghĩ trong vòng 2 đến 3 ngày người ta có thể thiết kế được một website chuyên nghiệp hay không?

Công việc của họ là download những bộ website có sẵn trên mạng internet về và biến đổi một chút: thay đổi màu sắc, thêm vào một số module, chỉnh sửa câu từ, đặt lên hosting và bàn giao cho bạn.

Dịch vụ làm web giá rẻ, Benet, Giá thiết kế web trọn gói, Web giá rẻ, Thiết kế giao diện
Bản chất của website giá rẻ là gì

Với cách làm trên thì trong quá trình sử dụng, web giá rẻ sẽ bộc lộ hàng loạt các khuyết điểm như:

  • Giao diện hết sức đơn giản, tính năng ít, khó khăn trong việc nâng cấp, chỉnh sửa. Giao diện không có sự đặc trưng, không để lại được ấn tượng cho khách hàng.
  • Mã nguồn miễn phí được hàng trăm website sử dụng nên tồn tại các lỗ hổng về an ninh và bảo mật dẫn đến việc có thể dễ dàng bị hacker tấn công hay rò rỉ thông tin của khách hàng.
  • Code có sẵn lớn hơn vài chục lần code được viết riêng gây ra tình trạng cồng kềnh.
  • Tốc độ load chậm cho khi vận hành hệ thống phải tải dữ liệu của tất cả các module, trong đó có cả những module không cần thiết.
  • Quản trị web có nhiều chức năng không liên quan đến nhu cầu của khách hàng.
  • Những template cũ không còn thích ứng được với sự phát triển của công nghệ mới. Hỗ trợ kỹ thuật cùng xử lý lỗi rất hiếm và gần như không có vì bộ mã nguồn là sao chép.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng của những web giá rẻ cũng hạn chế do lợi nhuận thu được thấp nên các nhà cung cấp thường không mấy mặn mà trong việc này.

Có nên làm dịch vụ làm web giá rẻ?

Hiện nay có rất nhiều dịch vụ thiết kế web bán hàng giá rẻ cho những website với chất lượng khá tốt. Vì vậy chúng ta cũng không nên đánh đồng tất cả các dịch vụ thiết kế web giá rẻ đều có chất lượng kém.

Dịch vụ làm web giá rẻ, Benet, Giá thiết kế web trọn gói, Web giá rẻ, Thiết kế giao diện
Có nên làm dịch vụ làm web giá rẻ

Để trả lời cho câu hỏi có nên thiết kế website giá rẻ hay không thì BENET sẽ không đưa ra lời khuyên có hay không. Chúng tôi chỉ khuyên khách hàng nên hết sức cân nhắc trước các dịch vụ giá rẻ bởi tục ngữ có câu “Tiền nào, của ấy”. Vì vậy không nên chọn lựa dịch vụ có giá thành quá thấp so với thông thường vì chắc chắn sẽ không đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên vẫn có một số dịch vụ làm web giá rẻ khá chất lượng.

Giá thiết kế web trọn gói của BENET cũng khá phải chăng và có nhiều gói dịch vụ khác nhau cho bạn sử dụng. Để được tư vấn miễn phí, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CÔNG TY CP TRUYỀN THÔNG BENET

Đ/C: 380/2 Cây Trâm, P.9, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Hotine: 0938.564.969 – 0964.206.948

Email: hello@thietkewebchuyennghiep.edu.vn

Web: thietkewebchuyennghiep.edu.vn

Chia sẻ bài viết ngay

Các bài viết khác

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ THIẾT KẾ WEB

Bạn sẽ nhận được Plugin hỗ trợ gọi lại MIỄN PHÍ

Thiết kế web bán hàngThiết kế web công tyThiết kế SalepageKhác